Giới Thiệu về nhân vật Jaien

Jaien:

Takeshi Gouda, thường được biết đến với biệt danh Jaian hoặc Gian, là một trong những nhân vật chính của loạt phim Doraemon.

Đôi khi Gian đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong một số chương Manga và tập phim hoạt hình khi anh ta xấu hoặc ác trong nhượng quyền thương mại.

Anh ta được công nhận bởi thân hình to lớn của mình (có thể một phần do béo phì) cũng như hành vi xấu tính và hung hăng của anh ta. Anh ta “cai trị” khu phố bằng vũ lực, thường xuyên phải trả giá bằng vật chất của những đứa trẻ khác, đặc biệt là Nobita, người thường nhờ đến Doraemon cho những đồ dùng để có được trên người cậu. Cậu ấy tỏ ra phụ thuộc vào Nobita giống như Nobita đối với Doraemon khi cậu ấy liên tục bảo cậu phải làm gì bất chấp sự phản đối của Nobita. Ngoài ra, anh ta có xu hướng ăn trộm hoặc cướp của người khác, thường là Suneo, người luôn đề nghị trở thành bạn phụ của Gian trong hầu hết các trường hợp.

Trong anime năm 1979, Gian được lồng tiếng bởi Kazuya Tatekabe, và trong anime năm 2005, ông được lồng tiếng bởi Subaru Kimura.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *