Giới Thiệu về nhân vật Jaiko

Jaiko:

Jaiko Gouda, còn được gọi là Little G ở Mỹ và Anh là em gái của Gian. Lần xuất hiện đầu tiên của cô là trong chương đầu tiên của manga.

Jaiko là một cô gái lùn và mũm mĩm với mái tóc ngắn màu đen gần giống với người anh trai Gian. Cô ấy thường mặc một chiếc váy tổng thể màu đỏ và áo sơ mi trắng bên dưới và đội mũ nồi trong anime năm 1979 cùng với chiếc mũ của họa sĩ manga. Trong anime năm 2005, cô ấy có một chiếc áo màu xanh lá cây với một bông hoa trên đó và một chiếc mũ của họa sĩ manga.

Tính cách
Khi bắt đầu câu chuyện, Jaiko là một người hợm hĩnh và xấu tính, thích chơi khăm Nobita. Tuy nhiên, tính cách này của cô ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và trong những lần xuất hiện sau này, cô ấy thể hiện là một người tốt bụng và chu đáo. Tính cách tốt đẹp của Jaiko hoàn toàn trái ngược với bản tính nóng nảy của Gian. Trong bản làm lại năm 2005, tính cách của Jaiko cũng giống như lần xuất hiện sau này của cô. Cô cũng thể hiện là người khéo léo trong nấu ăn và may vá. Tính cách ban đầu của cô ấy có lẽ được sử dụng để tạo ra Botako, một cô gái xấu xí và khó ưa hiếm khi xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *