Giới Thiệu về nhân vật Kataoka Tamao

Kataoka Tamao:

Kuntakku, còn được gọi là Peko, (đừng nhầm với Peeko) là hoàng tử khuyển của Bauwan. Anh chỉ xuất hiện trong bộ phim Doraemon: Nobita và Ám Ảnh năm 1982 và bản làm lại năm 2014 của bộ phim.

Kuntakku được lồng tiếng bởi Mari Shimizu trong bản phim gốc và Yu Kobayashi trong bản làm lại. Anh ta có bộ lông trắng mịn, duyên dáng trên toàn cơ thể với đôi mắt màu xanh lục biển sâu và đôi tai dài. Anh ấy luôn được nhìn thấy với một sợi dây chuyền buộc quanh cổ.

Ngoại hình của Kuntakku là giống chó Cocker Spaniel Mỹ lông trắng, có hình dáng giống người đang đeo một chiếc mề đay. (Khung xanh và viên ngọc đỏ trong bản gốc, khung vàng và viên ngọc xanh trong bản làm lại) Trong phim gốc và manga Daichohen, anh ta có đôi mắt đen nhưng trong bản làm lại, anh ta có đôi mắt xanh lục.

Trong nửa sau của cả phim gốc và phim làm lại, Kuntakku đều mặc quần áo. Trong bản gốc, anh ta mặc một chiếc váy kiểu trung cổ màu đỏ và một đôi ủng màu nâu sẫm, trong khi trong bản làm lại anh ta mặc một chiếc áo vest màu xanh lá cây, một chiếc váy màu xanh lá cây và một đôi dép màu nâu. Tuy nhiên, anh ấy luôn khỏa thân trong phiên bản Manga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *