Giới Thiệu về nhân vật Minamoto Michiko

Minamoto Michiko:

 

Mẹ của Shizuka, thường được gọi là bà Minamoto, là một nhân vật xuất hiện trong bộ truyện Doraemon. Giống như con gái Shizuka Minamoto, bà Minamoto là một người phụ nữ rất tốt bụng. Cô ấy rất tình cảm với Shizuka và bạn bè của cô ấy. Cô xuất hiện trong nhiều tập trong bộ truyện. Trong nhiều tập phim, khi Nobita đến nhà Shizuka để trưng bày đồ dùng nào đó hoặc gọi cô đến nhà để làm bài tập hoặc chơi hoặc nếu không thì cậu đến chơi và thỉnh thoảng học ở nhà cô, bà Minamoto thường nói với Nobita rằng cô có. đi đến thư viện, chợ, hoặc đến lớp học piano / violin của cô ấy hoặc trường hợp xấu nhất là cô ấy đi cùng Dekisugi.

Tên của cô ấy có thể được tiết lộ là Michiko trong tập phim mà Nobita và Doraemon đã đi đến quá khứ để gặp Tamako lúc nhỏ. Cô đã tặng Tamako một cuốn tiểu thuyết có tên “Quý ông chân dài” như một món quà trước khi cô chuyển đi.

Trong Doraemon Special, tiết lộ rằng cô ấy đã từng là một nghệ sĩ vĩ cầm thành công và đã ở với chồng tương lai của mình từ khi còn học trung học. Cô ấy có một điểm rất giống với con gái tương lai của mình. Cô ấy cũng là một người bạn tốt của Tamako kể từ đó.

Cô có một người cha nghệ sĩ, ông ngoại của Shizuka và cũng là cha vợ của Yoshio Minamoto.

Cô ấy có kỹ năng nấu ăn tuyệt vời, điều này khuyến khích Shizuka cũng có thể tự nấu một số món ăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *