Giới Thiệu về nhân vật Miyoko Mangetsu

Miyoko Mangetsu:

 

Miyoko Mangetsu, còn được gọi là Luna trong bản chuyển thể Manga của Mỹ, là một nhân vật xuất hiện trong bộ phim Cuộc phiêu lưu vĩ đại của Nobita vào Thế giới ngầm năm 1984 và là phiên bản làm lại năm 2007 của bộ phim. Cô là con gái của Giáo sư Mangetsu.

Miyoko sống hạnh phúc với cha là Giáo sư Mangetsu và mẹ trong một thời gian dài. Cô hạnh phúc với mẹ cho đến ngày bà bị ốm một cách bí ẩn. Căn bệnh vô phương cứu chữa. Cố gắng cứu con gái của mình, mẹ của Miyoko đã giao ước với Demaon thông qua một câu thần chú bị cấm. Cha của Miyoko đã không thể ngăn cô kịp thời và linh hồn của cô đã bị lấy đi theo hợp đồng đã cứu mạng Miyoko.

Kể từ đó, cô chỉ sống với cha mình và cuối cùng trở thành một bậc thầy về phép thuật và cưỡi thảm. Cuối cùng, khi cô gặp Nobita và những người khác, cô đã bị biến thành một con mèo (một con chuột trong bộ phim năm 2007) bởi phép thuật hắc ám và cha cô đã bị bắt. May mắn thay, Nobita và cả nhóm đã giải thoát cô khỏi bùa chú và giúp Giáo sư trốn thoát, nhưng lại bị Medusa, trợ lý của Demon, người đang du hành lên mặt trăng để tiêu diệt. Cuối cùng cô đã phá hủy mặt trăng, gây ra sự hỗn loạn trên khắp Trái đất, nhưng sau khi Medusa nhìn thấy khuôn mặt của Miyoko, cô nhớ lại quá khứ của mình và cơ thể xấu xa của cô đã bị tan chảy, để lộ ra mẹ của Miyoko. Cô đã chết trong khi nói cho Nobita biết bí mật đánh bại Demaon. Miyoko và bố cô ấy rất buồn, sau đó nhặt mề đay của mẹ cô ấy lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *