Giới Thiệu về nhân vật Sunetsugu Honekawa

Sunetsugu Honekawa:

Sunetsugu Honekawa là em trai của Suneo. Anh ấy sống ở New York với người chú của mình (người độc thân và nuôi anh như một đứa con trai). Anh ấy khoảng bảy hoặc tám tuổi. Hiện tại vẫn chưa rõ lý do tại sao anh ấy sống ở New York thay vì với gia đình.

Tính cách
Trong một tập phim năm 2007, Sunetsugu tỏ ra kiêu ngạo với Nobita, giống như Suneo. Tính cách của anh ta đã được thay đổi để cho thấy anh ta là một người tốt và ngây thơ hơn trong các tập sau, có lẽ là tín hiệu báo hiệu sự cứu chuộc của anh ta.

Sunetsugu rất tôn trọng anh trai mình, nhưng chỉ vì những lời khoe khoang ngạo mạn và dối trá của Suneo trong thư từ của họ. Anh ấy tỏ ra rất ngây thơ và ngây thơ khi tin tất cả những điều dối trá đó một cách dễ dàng. Anh ấy cũng đối lập với Suneo về nhiều mặt: anh ấy rất lịch sự và không khoe khoang hay nói nhiều, và không kiêu ngạo như Suneo. Anh ấy dường như là người chăm sóc cha, người không tỏ ra là một người khoe khoang hay kiêu ngạo. Mặt khác, Suneo chăm sóc mẹ của mình.

Trong tập phim hoạt hình năm 2005 Arigataya, khi Nobita nhờ Sunetsugu giúp đỡ bằng cách xách túi của Suneo về nhà cậu, cậu đã lè lưỡi từ chối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *